Sắp xây dựng 100 căn nhà phố ShopHouse thông minh view mặt hồ đầu tiên tại Đà Nẵng

        Shophouse Lakeside Palace là dự án shophouse đầu tiên do Đất Xanh Miền Trung xây dựng tại khu vực Tây Bắc TP. Đà Nẵng, tọa lạc ngay tại quận Liên Chiểu. Với vị trí trung tâm, Shophouse Lakeside Palace tiếp giáp trục đường huyết mạch và nhộn nhịp nhất cửa ngõ thành phố là trục đường Tôn Đức Thắng- Nguyễn Lương Bằng và trục đường số 5 rộng 34m, đồng thời sở hữu tầm nhìn thoáng rộng ra hồ sinh thái 61ha. 

Địa điểm dự án 100 căn shophouse mặt hồ đâu tiên tại Đà Nẵng

        Theo chủ đầu tư, vị trí này được ví như “viên bảo ngọc của khu vực Tây Bắc” bởi Lakeside Palace được bao quanh bởi 3 mặt giáp nước: phía đông giáp hồ sinh thái Bàu Tràm 61ha, phía bắc và phía tây giáp dải công viên cây xanh cùng hệ thống kênh có chiều rộng từ 12m-52m hội tụ lợi thế vượt trội từ sự quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại và vị trí đắc địa. 

        Dự án gồm 100 căn shophouse thông minh với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, được thiết kế và xây dựng trở thành không gian đáng sống bậc nhất Đà Nẵng. Theo đó, toàn bộ vỉa hè sẽ được lát đá tự nhiên, hệ thống cây xanh trồng phân cách giữa những ngôi nhà với trục đường giao thông tạo nên mảng xanh gần gũi thiên nhiên đồng thời trở thành lá chắn ô nhiễm hoàn hảo cho mỗi căn shophouse. Tại mỗi khu vực của dự án sẽ có bốt bảo vệ và hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo an ninh xuyên suốt cho cư dân. 

 Shophouse Lakeside Palace mặt hồ đầu tiên tại trung tâm Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng       

       Cùng với ưu thế về không gian sống, mỗi căn shophouse được thiết kế 1 trệt 2 lầu, diện tích sử dụng từ 250m2 đến 300m2 còn giúp chủ nhân có thể vừa kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng vừa đảm bảo sinh hoạt riêng tư trong gia đình. 

       Chính những ưu thế vượt trội này, Shophouse Lakeside Palace sở hữu lợi thế tăng giá vượt trội cho chính căn nhà và bất động sản lân cận, được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đón đợi.

      Được biết, Shophouse thông minh đã trở thành thương hiệu của dòng nhà phố cao cấp do Đất Xanh Miền Trung tiên phong xây dựng và phát triển trên thị trường bất động sản thời gian qua.

Dự án ShopHouse Shopping Street đường Ngô Quyền

Dự án ShopHouse MarinaComplex đường Trần Hưng Đạo nối dài

(Theo báo pháp luật)

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung
Địa chỉ:  386 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Tp.Đà Nẫng
Hotline:  0905.42.48.41
Email:   lakesidepalacedanang@gmail.com
Website: lakesidedanang.net